Nguyên tắc bán hàng:
- UY TÍN của BR không phải tự nhiên mà có, đó là 1 quá trình rất dài 9 năm gầy dựng. Các bạn có thể không hài lòng về thái độ của tôi, nhưng các bạn không thể nào phàn nàn về CHẤT LƯỢNG hàng hóa hay CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ sau bán hàng của tôi. Còn thái độ của tôi như thế nào, thì hãy xem lại thái độ của bạn khi đến BRS.
- Cũng không phải tự nhiên mà anh em được bạn bè giới thiệu qua BR mua hàng, người ta tư vấn, ắc hẳn có lí do, không phải bạn bè họ bán đứng anh em, vì họ chẳng có được 1 tí lợi lộc gì trong việc khuyên anh em mua gì - ở đâu.
CHO NÊN anh em nào KHÔNG RÀNH VỀ SERVER-WORKSTATION mà mua hàng bên BR thì 1 là tin tưởng gd nhanh lẹ, đặt niềm tin vào BR, CÒN KHÔNG thì xin thông tin về sản phẩm, sau đó về tra google, hỏi bạn bè, tìm hiểu kỹ rồi quay lại, TRÁNH MẤT THỜI GIAN CẢ 2 BÊN.

1. Chỉ bán hàng chất lượng, tình trạng hàng hóa rõ ràng.
2. Báo giá lúc nào, chốt giao dịch lúc đó.
3. Mích lòng trước, được lòng sau. Mình ko tiếp khách amateur, không có chuyên môn, mà lại hay hỏi những câu vớ vẩn. Anh em đi mua cái gì, thì nên tìm hiểu trước khi mua, đi mua cái cần mua, chứ không phải đi mua cái người ta cần bán.
4. Không ai ép ai cả. Mua bán là 1 giao dịch sòng phẳng và bình đẳng. Anh em bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm. Và sẽ nhận được 1 sản phẩm chất lượng và chế độ hỗ trợ tương ứng. Đừng đem cái thái độ trịch thượng cái kiểu khách hàng là thượng đế đến với BR, chúng tôi không tiếp.
5. Không bán máy làm film qua chat online.

Bán cái nào mình cũng có lợi nhuận. Có lợi nhuận thì mới duy trì và nghiên cứu các dòng sản phẩm mới được. Nhưng cái gì tốt cho khách hàng mình sẽ hướng tới, chứ không phải cái gì có lợi nhuận là bán.


Bạn tôn trọng tôi - Tôi sẽ tôn trọng bạn
- Nhiều bạn liên hệ với BR, bằng những câu hỏi hết sức ngớ ngẩn - vớ vẩn, bằng thái độ trịch thượng hách dịch, và rất đông khác đi tìm sự phục vụ hầu hạ. Xin lỗi, các bạn đã tìm nhầm chỗ. Dĩ nhiên, các bạn đó đã được mời đi bằng 1 lời đưa tiễn tương ứng.
- Đừng mong người khác tôn trọng bạn, khi bạn không biết tôn trọng chính mình, và không biết tôn trọng người khác, nhất là nghề nghiệp của họ. Không ai tự nhiên khơi khơi nổi khùng nổi nóng với bạn cả. Nếu có khói, hãy tìm lí do tại sao có lửa.
- Thích tôi làm, không thích tôi nghỉ. Không có tôi, các bạn có thể đi nơi khác mua thứ các bạn cần. Không có bạn, tôi cũng không chết đói.
=> Cho nên, tôn trọng nhau mà sống. Tin tưởng BRS thì mua, không tin thì đi nơi khác mua, đừng làm mất thời gian của nhau.


Ai có thể mua hàng của BRS
1. Khách hàng cũ, đã từng mua hàng của BR 1 lần trước đây.
2. Khách hàng mới được khách hàng cũ giới thiệu qua.
3. Khách hàng mới đã đọc kĩ quy định bảo hành, ĐỌC VÀ HIỂU cách thức làm việc của BRS.


Phương thức làm việc như sau:
1. Bạn nói nhu cầu công việc cụ thể, càng chi tiết càng tốt, kèm theo đó cho mình biết kinh phí dự trù bạn sẽ chi ráp máy là bao nhiêu.
2. BR cân đối, thượng lượng, trao đổi sơ bộ.
3. BR có máy demo, lên sẵn cấu hình.
4. Bạn qua test. Ưng ý thì lấy. Không ưng ý thì thôi, không mất 1 xu phí nào cả.

Tóm lại là
- Không tư vấn, không nói nhiều dài dòng qua chat hay phone.
- Cần gì cứ qua test trực tiếp, BR có sẵn rất rất nhiều cấu hình khác nhau cho bạn test, việc nói nhiều qua chat hay mail không giải quyết được triệt để vấn đề, nên cách tốt nhất là trực tiếp nhìn thấy, xài thử, trao đổi tư vấn, và chốt giao dịch trực tiếp.
- Các trường hợp đặc biệt khác sẽ được bao xài, xài không được thì trả máy lại, không tốn bất kì chi phí nào cả. 

Lưu ý
1. Mình không quan tâm người khác bán giá bao nhiêu. Bạn thấy nơi nào UY TÍN và TIN CẬY mà GIÁ RẺ cứ tìm nơi đó mua. Không ai ép bạn cả. Vui lòng miễn trả giá cò kè kì kèo.
2. Giá và hàng hóa thay đổi từng giờ. Mỗi giao dịch được chốt ngay sau phiên làm việc trực tiếp giữa 2 bên. Nếu 8h sáng bạn hỏi. Sau đó bạn cần thời gian suy nghĩ. 10h bạn quay lại. Thì vui lòng hỏi trước xem còn hàng không. Có thay đổi gì không.
3. Tương ứng với 1 giá bán sẽ đi kèm chất lượng hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa, chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sau bảo hành, và cả kinh nghiệm thực tế mà người bán sẽ build máy cho bạn.
4. Mua cái gì? Mua ở đâu? Tất cả tùy thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Và nhớ: "tiền nào của nấy".