Tài khoản VIP BRS dành cho ai?
1. Anh em đã mua nguyên cục máy máy tại BRS là được active VIP BRS. Nếu mua linh kiện dưới 30tr vẫn ko tính, nhưng mua cục máy 10tr thì vẫn được active VIP BRS.
2. Anh em chưa mua gì tại BRS, nhưng muốn sử dụng các dịch vụ tại BRS.

Tại sao lại hạn chế khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BRS?
BRS không mở ra  để bán được nhiều máy, chúng tôi cần khách hàng chất lượng, ko cần số lượng.
BRS chỉ mong muốn được bán máy cho những người biết xài, những người cần dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, những người mua máy và cần 1 hệ sinh thái, sự support về thiết bị ko giới hạn, những người hiểu giá trị của chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 ngay lập tức...
Và hiện tại, BRS đã quá tải, và chúng tôi đang tạo ra nhiều thứ giá trị hơn nữa, có ý nghĩa hơn nữa cho những ai từng mua máy của BRS, và để làm được những thứ chất lượng cao, chúng tôi sẽ hạn chế số lượng. BRS sẽ ko tăng nhân sự - ko chạy theo doanh số - tập trung tăng chất lượng dịch vụ sau bán hàng, đó là lời hứa, là cam kết của Bảo Râu.

Làm cách nào để trở thành VIP BRS nếu chưa từng mua máy bên BRS?
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của BRS, vui lòng thanh toán 2.000.000vnđ (Hai triệu đồng) phí đặt chỗ dịch vụ.
Thanh toán vào tài khoản: Nguyễn Linh Bảo tại ngân hàng:
Vietcombank: 0071000706700 - CN Lê Hồng Phong Q5
Sacombank: 060054726298 - CN 8-3 Nguyễn Trãi Q5
Techcombank: 19021853819016 - CN An Dương Vương Q5

Nội dung: VIP BRS + [e-mail đã đăng kí account tại BRS]

Lợi ích khi trở thành VIP BRS?
- Được lấy miễn phí những phụ kiện để xài: dây cáp, bàn phím, chuột, mouse pad, dây điện, cáp mạng, keo tản nhiệt, adapter, các thứ linh tinh khác....v..v...(hàng chất lượng).
- Được tư vấn mua máy miễn phí, tư vấn xong mua ở đâu tùy bạn.
- Được mua linh kiện lẻ tại BRS kèm chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 ngay lập tức tại BRS.
- Hỗ trợ mua hàng USA ship về VN, an toàn - uy tín.
- Được book lịch vệ sinh bảo trì máy (có tính phí) và cài win software (miễn phí tại BRS).
- Được thuê máy tại BRS. Chúng tôi có phòng lab số 1 Việt Nam về trang thiết bị.
- Được cho mượn part thay thế khi máy có vấn đề và hết bảo hành.
- Được sử dụng các dịch vụ sắp ra mắt: săn hàng US, săn hàng trong nước, group buy, mua hàng thanh lý...
- Được đọc BRS NEWS FEED (sắp ra mắt), nơi sẽ post mọi kiến thức kinh nghiệm của BRS về máy tính, sắp tới chúng tôi ko post những study case hay tutorial trên facebook nữa.
- Được phục vụ 24/7 trong những trường hợp khẩn cấp liên quan phần cứng, bằng tất cả khả năng của BRS.
- Và chúng tôi đang build server cho riêng mình, để upload những video clip tutorial liên quan phần cứng máy tính, chỉ dành cho BRS member, ko up youtube, ko up facebook nữa.
- Và chúng tôi đang xây dựng 1 network sẵn sàng chia sẻ kiến thức, bao gồm những Senior, Master, KOL, những người giỏi xuất sắc, những người đang lead những ngành nghề họ đang làm, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, để những người ham học hỏi cùng nhau phát triển...


Bằng danh dự và uy tín của BRS, chúng tôi cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Và sắp tới, chúng tôi có dịch vụ support onsite - hỗ trợ tận nơi.

Các bạn có thể chửi tôi là thằng ích kỷ, thằng điên, thằng khùng gì đó cũng được, tôi ko quan tâm. Tôi không sống để làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng tôi sẽ làm hài lòng những ai đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của tôi.
Những gì BRS có được ngày hôm nay là minh chứng ko thể phủ nhận chúng tôi đã cố gắng như thế nào để làm tốt vai trò - trách nhiệm của mình. Chúng tôi tự hào về những gì đã làm được, và sẽ làm được.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp workstation hàng đầu Việt Nam, có chế độ bảo hành tốt nhất thế giới.


P/S: đợt 1 đã có 1 số anh em mua VIP BRS, nếu bây ko log-in được, xin vui lòng alo hoặc gửi mail cho Bảo để active lại nha, xin cảm ơn.