Thông báo về việc cổ phần hóa BRS.

Từ trước đến nay, BRS vẫn hoạt động với tiêu chí: vừa đủ là ngưng. Tuy nhiên, sau 10 năm hoạt động, BRS hiện nay đã nhận được đông đảo sự ủng hộ, tín nhiệm của khách hàng, số lượng khách hàng tăng đều hàng năm. Trước nhu cầu thiết thực đó, BRS mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô và các loại hình dịch vụ liên quan máy tính, việc phát triển 1 mình, dễ bị cảm xúc cá nhân tác động, thích thì làm không thích thì nghỉ, như vậy không ổn định cho lắm. Do đó, BRS quyết định bán bớt 1 phần BRS dưới dạng cổ phần hóa cty, để nhận trách nhiệm từ các nhà đầu tư - những người tín nhiệm và tin tưởng BRS.

Lộ trình thực hiện: 02 năm.

Giá trị BRS: 26,6tỷ.

Tổng số bán ra: 49% BRS.

Giá trị 1CP: 266.000.000 vnđ

Tổng số CP của BRS: 100CP

Giai đoạn 1: BRS sẽ nhận vốn góp từ cổ đông dưới dạng cổ tức ưu đãi. Và trong giai đoạn đầu tư - xây dựng này, BRS chỉ trả cổ tức bằng 0,75% đến 1.25%/ tháng/ tổng số vốn góp, tùy theo số lượng vốn góp. Bất chấp BRS hoạt động có lãi hay không, có phát triển hay không.

Vốn góp dưới 400tr: 1.25%/ tháng.

Vốn góp từ 500tr đến 5 tỷ: 1%/ tháng.

Vốn góp 6 tỷ đến 12 tỷ: 0,75%/ tháng.

Thời gian dự kiến của giai đoạn 1: 02 năm, bao gồm:

- Từ nay đến 06/2018: di dời ra Q3, có showroom rộng hơn, cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

- Từ 06/2018 đến 08/2018: sửa mặt bằng lại.

- Từ 08/2018 đến 08/2019: ổn định phát triển.

Các mảng chính BRS sẽ hoạt động:

1. Mua bán máy tính như hiện nay

2. Cho thuê máy tính.

3. Cho thuê văn phòng + máy tính.

4. Sản xuất, chế tạo các phụ kiện cho máy tính sử dụng trong ngành film, ảnh nói chung.

Giai đoạn 2: Sau khi nhận được vốn góp đạt mức 30%, BRS sẽ chuyển sang CTY CP, các chuyên gia sẽ định giá lại BRS lần nữa. BRS sẽ hoàn lại hết 100% vốn góp cho cổ đông, và sẽ phát hành cô phiếu, các cổ đông đợt 1 sẽ được ưu tiên mua CP BRS.

Dựa trên nguyên tắc làm việc xưa nay của BRS: chữ tín, chữ tâm, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng. BRS rất mong nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư, đặc biệt ưu tiên cho khách hàng của BRS, đối tác của BRS.

Để có thể mang lại nhiều giá trị sử dụng hơn cho cộng đồng BRS, mạng lại nhiều giá trị hơn cho cổ đông BRS, chúng tôi sẽ lựa chọn và ưu tiên các cổ động hoạt động trong các ngành nghề liên quan đến máy tính như: phân phối linh kiện máy tính, production house, vfx studio, film editing, photo, wedding studio, các freelancer trong nghề phim ảnh...

Để bảo tồn giá trị của BRS, để giữ vững được chất lượng của BRS, BRS là người duy nhất quyết định mọi việc liên quan đến BRS, các cổ đông ở giai đoạn 1 không có quyền xen vào, không có quyền biểu quyết.

Trong giai đoạn 1, các cổ đông không thể sử dụng BRS như 1 công cụ để mang lại lợi ích cá nhân, ví dụ: mua hàng giảm giá, đòi hỏi các ưu đãi về dich vụ từ BRS.

Trước mắt, mọi thứ được tiến hành dựa trên uy tín cá nhân của BRS, cổ đông chỉ đơn giản là lấy cổ tức trên phần vốn góp, giá trị của BRS chưa được quy ra cổ phiếu, nên giá trị đầu tư không phải là bao nhiêu %, mà là bao nhiêu tiền, tuy nhiên nếu các cổ đông muốn mua CP BRS trong giai đoạn 2, thì ưu tiên duy nhất là đầu tư ngay từ giai đoạn 1. Vì số lượng cổ đông sẽ rất hạn chế. Chúng tôi mong muốn phát triển một cách cẩn thận nhất có thể, theo mô hình bền vững nhất có thể. Chậm mà chắc là phương châm của BRS.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

n-CORPORATE-SOCIAL-RESPONSIBILITY-628x314.jpg